Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Stablehost để làm website

Đánh giá shared hosting tại Stablehost, Nên mua hay không? Cách đây hơn 1 năm mình được một bạn giới thiệu sử dụng StableHost với mã giảm giá 50% trọn đời (mình có chia sẻ coupon bên dưới). Quá đã, khi này mình đã tìm hiểu và đọc hầu hết các bài đánh giá thời điểm đó. Bây giờ, sau hơn 1 năm sử dụng phải nói là StableHost ngày càng tốt hơn. Hiện tại, thì mình đã chuyển qua sử dụng VPS do nhu cầu cao hơn.

1. Support – Tốc độ – Uptime

Tuy là không còn sử dụng StableHost nhưng thực sự mình rất có cảm tình với nhà cung cấp này. Trước đây mình đọc một số review khuyên nên chọn Location Phoenix cho tốc độ về VN tốt nhất nhưng không hiểu sao lúc mình đăng ký thì tốc độ rất chậm và mình đã rất bực. Sau một tuần vẫn không cải thiện gì hết, mình gửi ticket yêu cầu họ hoàn tiền.

StableHost đã trả lời rất lịch sự và nhẹ nhàng và đã chuyển mình sang Server Amsterdam dùng thử trước khi hoàn tiền cho mình. Khi qua server mới mọi thứ đúng như họ cam kết nhanh hơn, ổn định hơn.

Mình có sử dụng bộ Jetpack của Automattic để theo dõi tình trạng downtime của website nhưng mình không gặp lần downtime nào. StableHost quá tuyệt. Như hình ở trên bạn thấy đó họ còn cảnh báo website mình có thể đã bị hack. Họ chăm khách hàng rất kỹ. Hầu hết các ticket mình gửi đều nhận được câu trả lời hài lòng.

2. Giá cả – Nhược điểm

Giá shared hosting của StableHost nằm ở mức trung bình không quá cao. Rất phù hợp với anh em có site tâm trung khoảng 400 – 500 visit/ ngày. Hiện tại, toàn bộ các gói shared hosting không còn giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng RAID10 SSD, sử dụng Varnish Caching cùng với việc tăng CPU limit nên chất lượng và trâu bò hơn trước rất nhiều.

Nhược điểm duy nhất của StableHost có lẽ là không có Live chat. Ngoài ra, mọi thứ đều đâu vào đấy anh em có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Đăng ký dễ dàng, không cần phải verify. Tài khoản được active và gửi thông tin ngay vào email.

Anh em quan tâm đến StableHost và muốn có trải nghiệm tuyệt vời tại đây nên dùng thêm Coupon để tiết kiệm chi phí!

*** Giảm giá trọn đời tức là giảm giá cả khi đăng ký mới lẫn gia hạn sau này!

Hướng dẫn sử dung Coupon

Để sử dụng bạn bấm nút Lấy Coupon bên trên để truy cập vào trang chủ StableHost. Tiếp theo bạn chọn gói host phù hợp với nhu cầu. Ở đây mình chọn gói PRO.

 

Sau khi chuyển vào trang đăng ký bạn nhập domain của mình vào nếu chưa có bạn có thể mua domain tại 1&1 hiện có giá tốt nhất chỉ có 0,99$.

Bấm Continue nào ?

Nhìn thấy giá là hết hồn rồi chứ gì? Hehe, cứ từ từ. Bạn bấm vào tuỳ chọn 12 tháng để sử dụng được Coupon hoặc bấm vào 36 tháng để giá giảm sâu hơn nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài. StableHost hoàn tiền trong 45 ngày. Bấm tiếp Continue nào ?

Bạn kéo xuống cuối cùng để nhập Coupon. Lúc này có thể nhập coupon 5JW0EJ5VCG để ủng hộ mình.

Đây là thành quả, giá chỉ còn một nửa thôi nhé!

4.7 (93.33%) 3 votes

About the Author: Minh Hoàng

Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online, đầu tư tài chính: Bitcoin, Ethereum và các loại tiền ảo khác. Bạn có thể tạo thu nhập rất cao từ việc kiếm tiền và đầu tư trực tuyến!

6 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *